Chủ nhật,28/04/2024

thquangtrung 19/10/2022 Lượt xem:101

Thực hiện kế hoạch tháng an toàn giao thông năm 2022. Liên đội phối hợp với Chi đoàn phòng cảnh sát giao thông tỉnh, Đoàn phường Quang Trung và Hệ thống ô tô xe máy Toàn Trung tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh.
💥 Qua buổi tuyên truyền các em được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, hướng dẫn các em ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy đúng tư thế khi tham gia giao thông, Hứơng dẫn các em một số biển báo giao thông thường gặp khi đi trên đường.
🔥 Về tham dự chương trình Chi Đoàn phòng cảnh sát giao thông tỉnh có 5 xuất quà trao tặng cho các em học sinh mắc các bệnh hiểm nghèo của nhà trường.

2023-04-07T11:20:15+00:00