Chủ nhật,12/05/2024

Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức tọa đàm nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

thquangtrung 19/10/2020 Lượt xem:100

Ngày 17/10/2020 Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đoàn viên công đoàn cùng ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ, tự hào về sự trưởng thành, đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam; cùng bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Ðảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, đã lãnh đạo và rèn luyện Hội LHPN Việt Nam trở thành tổ chức kiên trung, đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ cống hiến tài năng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Quang Trung đã biểu dương nhiều thành tích trong công tác Công đoàn; khen thưởng đoàn viên công đoàn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và tổ chức Hội thi Tiếng hát Karaoke trong đoàn viên công đoàn.

2020-10-21T16:13:21+00:00