Thứ bảy,18/05/2024

Thông báo học sinh đi học trở lại từ ngày 04/5/2020 sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

thquangtrung 27/04/2020 Lượt xem:93

Thực hiện theo Chỉ thị 09/CT-UBND ngày 22/04/2020 của UBND tỉnh Bình Định về việc đảm bảo An toàn cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh khi đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19; Thực hiện Công văn số 715/SGDĐT-VP ngày 22/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định và Công văn số 198/GDĐT-HC ngày 22/04/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG THÔNG BÁO NHƯ SAU:

– Tất cả học sinh toàn trường đi học trở lại vào thứ hai, ngày 04/5/2020.

+ Khối 1, 2, 5 học buổi sáng (Vào lúc 6 giờ 45 phút, học tiết 1 bắt đầu lúc 7 giờ).

+ Khối 3, 4 học buổi chiều (Vào lúc 13 giờ 15 phút, học tiết 1 bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút).

(Tạm thời nhà trường tổ chức dạy 1 buổi/ ngày, không tổ chức bán trú.).

– Chú ý: Học sinh phải chuẩn bị và đeo khẩu trang trong thời gian có mặt tại trường, lớp; đúng trang phục học sinh. Học sinh rửa tay thường xuyên trước khi vào lớp; ra chơi trong lớp; không vứt rác bừa bãi; không dùng chung các đồ dùng cá nhân như: cốc, bình nước, khăn mặt, khăn lau tay, … (Học sinh có thể mang theo bình nước tự uống, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ). Học sinh không được ăn hoặc mua thức ăn trước trường. Trong thời gian đi học trở lại, học sinh được đo thân nhiệt trước khi vào trường, lớp. Học sinh cần chủ động theo dõi sức khỏe của bản thân; nếu thấy cơ thể có biểu hiện sốt, ho, khó thở,… thì báo ngay cho phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe. Phụ huynh học sinh không vào khu vực trường nếu không có công việc liên hệ; nếu có việc cần vào trường liên hệ phải mang khẩu trang và khi không có dấu hiệu ho, sốt, khó thở,… Phụ huynh đưa đón con em đứng ngoài cổng trường; đỗ xe sắp xếp theo hàng lối và cách cổng trường./.

2020-04-29T11:04:29+00:00